ร้านกาแฟบนหน้าผาวิวหลักล้าน

ทุกวันนี้มีร้านกาแฟเปิดใหม่ทุกวัน แต่ร้านนี้ก็ห้ามพลาดนะ

วิวร้านนี้เหมือนเมืองนอกถ้าไม่บอกก่อนมาต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นที่บาหลี ร้านจะตั้งอยู่โดดเด่นบนหน้าผาที่สูงชันมาก มีบันไดหินเก่าๆให้เดินลงไปถ่ายรูปที่โขดหินริมทะเลด้านล่างได้ด้วย ถ้าเราถ่ายรูปจากมุมไกลได้ก็จะสวยดีนะ ตัวร้านตกแต่งง่ายๆสไตล์ลอฟท์ มีโซนติดแอร์เป็นกระจกมองเห็นวิวแบบพาโนราม่าสุดลูกหูสุดลูกตา ส่วนโซนด้านนอกนั้นมีมุมถ่ายรูปอยู่มุมนึงที่สวย มีเงินมาก็ใช่ว่าจะได้นั่งตรงนี้นะ(เพราะมันไม่ว่าง) แต่ถ้าอยากจะได้นั่งมุมนี้จริงๆแนะนำว่าให้ทำบุญไหว้พระขอพร วัดที่เราต้องจอดรถก่อนจะเดินขึ้นมาที่ร้าน ก็น่าจะมีโอกาสได้นั่งถ่ายรูปมุมนี้มั่งอ่ะ อิอิ

ขอบอกนิดนึงถ้าเป็นวันหยุดยาวหรือเสาร์อาทิตย์ ที่ร้านคนจะเยอะเป็นพิเศษ เปิด 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม เวลาที่จะเป็นไฮไลท์สำหรับการถ่ายรูปคือช่วง 17.30 – 18.30 น. เป็นช่วงพระอาทิตย์ตกจะมีความสวยเป็นพิเศษ

เราใช้เวลาขับรถประมาณสามชั่วโมง จากกรุงเทพเพื่อมาร้านนี้ แต่ก็ยังดีกว่าเราต้องนั่งเครื่องบินไปดูวิวแบบนี้ที่ต่างประเทศ ร้าน Sky View Cafe’ ตั้งอยู่บนหน้าผาจุดชมวิวซันชายน์ เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ต้องจอดรถไว้ที่วัดเกาะเปริดทำบุญบำรุงวัด 20 บาท แล้วเดินขึ้นเขาไปอีก 200 เมตรก็จะถึงร้าน 📍 https://goo.gl/maps/hrDwYKhBpmG2

#ติดตามต่อได้ที่ ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube Ma_Mum_Mai : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 ig : Ma_Mum_Mai
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

เพจของร้าน : Sky View cafe เกาะเปริด โทร(091)554-1552

#SkyViewCafe #ร้านกาแฟบนหน้าผา #ร้านกาแฟริมทะเล #ร้านกาแฟจันทบุรี #เที่ยวจันทบุรี #แหลมสิงห์ #เกาะเปริด #ผาสุขนิรันดร์ #จุดชมวิวซันชายน์ #OneDayTrip #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #MaMumMai #YouTube #500subs