คาเฟ่อเมซอนสาขาไหนสวยที่สุด

สาขาแรกที่จะส่งเข้าประกวดก็คือ คาเฟ่อเมซอนปั๊มน้ำมัน ปตท.เสาสูง บ่อวิน ศรีราชา จ.ชลบุรี ความโดดเด่นของสาขานี้คือการตกแต่งสถานที่ให้เหมือนกับตุรกี ได้กลิ่นไอของเมืองทางตะวันออกกลางอยู่นิดๆ รูป รส กลิ่น เสียงนี่ได้เลย เวลาจะเดินมาเข้าห้องน้ำถ้ามองภายนอกก็จะเหมือนคาเฟ่อเมซอนธรรมดาทั่วๆไป แต่พอได้เข้ามาใกล้ๆจะเห็นว่าสาขานี้ไม่ธรรมดาเลย

สาขาที่สองที่เข้าประกวดคือ คาเฟ่อเมซอนฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี กาแฟราคาเดิมที่เพิ่มเติมคือได้วิวทะเล สาขานี้จะตั้งอยู่ริมทะเลในพื้นที่ของฐานทัพเรือสัตหีบ ห่างจากประตูทางเข้ามาประมาณ 300 เมตร ต้องแลกบัตรป้อมข้างหน้าก่อนถึงจะเข้ามาได้ บรรยากาศการตกแต่งสบายตาเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศริมทะเลเป๊ะ ร้านจะมี 2 ชั้นในส่วนชั้นที่สองนั้นถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่ร้านเพราะจะได้นั่งห้องแอร์ชมวิวทะเลแบบพาโนรามา สามารถมองท้องทะเลผ่านกระจกใสออกไปได้ไกลสุดสายตา

คาเฟ่อเมซอนทั้งสองสาขานี้ จะมีจุดเด่นเฉพาะตัวจริงๆ ถ้ามีโอกาสอยากให้ลองแวะมาชมมาถ่ายรูปสวยๆกัน หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมีคาเฟ่อเมซอนที่สวยๆก็แนะนำมาได้นะครับ ถ้ามีโอกาสผมจะตามไปถ่ายรีวิวมาให้ดูกันครับ

#ติดตามต่อได้ที่ ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube Ma_Mum_Mai : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 ig : Ma_Mum_Mai
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#คาเฟ่อเมซอน #ร้านกาแฟอเมซอน #CafeAmazon #อเมซอนบ่อวิน #อเมซอนฐานทัพเรือ #สัตหีบ #เที่ยวชลบุรี #ศรีราชา #ร้านกาแฟสวย #ร้านกาแฟริมทะเล #OneDayTrip #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #MaMumMai #YouTube #500subs