ที่เที่ยววิวหลักล้าน [แกรนด์แคนยอนชลบุรี]

แต่เดิมพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นเหมืองเก่าที่ถูกปล่อยทิ้งร้างมานาน จนกลายเป็นพื้นที่น้ำขัง เมื่อมองดูจากระยะไกลมีลักษณะคล้ายกับแกรนแคนยอนในต่างประเทศ เสน่ห์อยู่ที่ความสวยของน้ำในหุบเขา ที่เวลาถ่ายรูปจะขึ้นอยู่กับแสงแดดที่จะทำให้สีของน้ำเปลี่ยนไปตามแต่ล่ะช่วงเวลาที่เราถ่ายรูป

อย่าเพลินกับความสวยงามและตื่นตาของสถานที่ จนมองข้ามถึงความปลอดภัย เพราะบางจุดที่ถ่ายรูปจะไม่มีรั้วกั้นกันตก เราต้องระมัดระวังกันเองโดยเฉพาะใครที่พาเด็กเล็กๆไปด้วย อีกที่ต้องระวังก็คือบริเวณรางรถไฟ ก็จะมีรถไฟวิ่งผ่านไปมาตามเวลาเดินรถ เราอย่าเซลฟี่แถวรางรถไฟจนเพลินล่ะมันอันตราย

ถ้าใครหิวก็มาฝากท้องได้ มีร้านอาหารตามสั่งและร้านขายน้ำปั่นราคามิตรภาพอยู่ปากทางเข้า อาหาร 40 บรรยากาศหลักล้านลองชิมดู 😋

#อยู่ไหนล่ะ อยู่ในซอยคีรีนคร 8 ตำบล ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี
เมื่อเข้าซอยคีรีนคร 8 มาแล้ว ขับตรงตามทางไปเรื่อยๆ จนเจอรางรถไฟ แล้วเลี้ยวขวาชิดรางรถไฟเข้าไปก็จะเจอที่จอดรถ จอดรถปุ๊บเดินไม่ถึง 20 ก้าวจะเจอแกรนด์แคนยอนแล้วจ้าา หรือให้ google map พามาก็จะดีไม่ใช่น้อย ถ้าไปเที่ยวแล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาฝากกันบ้างเด้อ

#ติดตามต่อได้ที่ ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube Ma_Mum_Mai : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 ig : Ma_Mum_Mai
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#แกรนด์แคนยอนชลบุรี #แกรนด์แคนยอนคีรี #เที่ยวชลบุรี #บางแสน #อ่างศิลา #OneDayTrip #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #MaMumMai #YouTube #500subs