เที่ยวเมืองกรุง

#สายชิม_แช๊ะ_ช็อป ไม่ควรพลาดเส้นทางนี้เลยจ้าาา(วีดีโอ 2.59 นาที) ☺️😉😊

#เส้นทางเดิมที่เพิ่มเติมคือมีไกด์ ทุกก้าวที่เราเดิน ทุกรูปที่เราถ่าย ทุกอย่างที่เราชิม จะตัองได้รู้ถึงประวัติความเป็นมาจากไกด์คนเก่งที่พาเราเที่ยว และนี้ก็คือเสน่ห์ของทริปนี้นั่นเอง เพราะตั้งแต่เกิดมาถ้าเราจะเที่ยวในกรุงเทพก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะต้องอาศัยไกด์นำทาง เราก็คิดว่าเที่ยวเองอ่านเองหาข้อมูลเองก็ได้นี่นาประหยัดดีด้วย เราเป็นคนไทยแท้ๆ แต่ … มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เพราะการที่มีไกด์มาคอยอธิบายและชี้เป้าจุดถ่ายรูปทำให้เรารู้สึกทึ่งและประทับใจกับเหตุการณ์ต่างๆในอดีต รูปแต่ละรูปที่ถ่ายออกมาจึงมีความหมายมากกว่าครั้งก่อนๆที่เราเคยมาถ่ายเล่นๆกันเอง 👍👍👍

#วีดีโอนี้อาจจะยาวไปนิดนึง แต่ยังไงก็ไม่สามารถเก็บบรรยากาศและความประทับใจทริปนี้ไว้ได้ทั้งหมด ทริปนี้เริ่มต้นที่ท่าเรือสาทร และไปจบที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มังกร ราคาค่าทัวร์ 899 บาทซื้อ 1 แถม 1 (ช่วงนี้โปรโมทร่วมกับ ททท ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่มครับ) ราคานี้รวมไกด์นำเที่ยวตลอดเส้นทาง / ค่าเรือ / ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง / ร้อยดอกไม้ จะจัดกรุ๊ปละ 12 คน ออกเดินทาง 9 โมงเช้าจบบ่าย 3 แนะนำให้สาวๆเตรียมถุงสำหรับช็อปปิ้งไปด้วยนะจ๊ะ 👗💍👜👠🎒

#ติดตามต่อได้ที่ ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube Ma_Mum_Mai : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 ig : Ma_Mum_Mai
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#OneDayTrip #ลุงป้าพาเที่ยว #มาหม่ำมั๊ย #BangkokWalkingHopping #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #Ma_Mum_Mai #กินเที่ยวไหนดี #ของมันต้องชิม