บ้านสวนพาฝัน(สมุทรสาคร)

#จากสวนมะพร้าวในบ้านกลายมาเป็นคาเฟ่บ้านสวน จากสวนที่ไม่มีใครรู้จักแต่ตอนนี้มีชื่อเรียกติดปากกันแล้วว่า “บ้านสวนพาฝัน”(วีดีโอ 1.29 นาที) 🌴🌴🌴🌴🌴

#ด้วยแนวคิดที่ว่า “ถ้าในป่าในดงยังมีคนไปเที่ยวได้ เราก็จะทำที่นี่ให้คนแวะเวียนมาหาเราได้เช่นกัน” เพียงเท่านี้เองก็เป็นจุดเริ่มต้นในการทำสถานที่แห่งนี้ให้เกิดเป็นคาเฟ่ที่สวยงามตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวลึกในอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร 👍👍👍

#คาเฟ่เล็กๆของคนฝันใหญ่ ได้เปิดไว้คอยต้อนรับคนที่ชอบความสงบและรักธรรมชาติ การเดินทางมาได้ 2 วิธีๆแรกก็คือขับรถมาจอดที่หน้าร้านได้เลย วิธีที่สองเอารถจอดไว้ที่วัดหนองสองห้อง(บ้านแพ้ว)แล้วนั่งรอที่ท่าน้ำวัดก็จะมีเรือมารับไปส่งที่บ้านสวนพาฝันโดยไม่เสียค่าบริการ อยากแนะนำให้ใช้วิธีที่สองจะดีกว่าเพราะเราจะได้นั่งเรือสูดอากาศสัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้จริงก่อนจะไปถึงที่ร้าน(เหมือนในวีดีโอ) 🚤🚤🚤

#ที่สำคัญอย่าเดินดุ่มๆมาที่ร้านนี้โดยไม่ได้จอง ควรโทรจองล่วงหน้าที่ (099)195-6364 หรือ (091)142-6551 เพื่อสำรองที่นั่งและนัดหมายเรือที่จะมารับไปส่งที่ร้าน(ร้านหยุดทุกวันจันทร์) *ถ้าไม่ได้จองไว้ก่อนอาจจะผิดหวังไม่มีที่นั่งให้แล้วจะเสียเวลาเดินทางที่ตั้งใจมานะครับ 😔😓😢

#ร้านอยู่ที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ตั้ง google map นำทางมาที่วัดหนองสองห้อง(บ้านแพ้ว) จอดรถที่วัดแล้วมารอที่ท่าน้ำวัดจะมีเรือของทางร้านบริการรับส่งให้ฟรี 🚗🚖🚘🚎🚚

#ติดตามต่อได้ใน ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube มาหม่ำมั๊ย : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#บ้านสวนพาฝัน #บ้านแพ้ว #วัดหนองสองห้อง #คาเฟ่ในสวนมะพร้าว #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม