โรงนากาญจนบุรี ร้านกลางทุ่งนา

#เชื่อว่าหลายคนชอบบรรยากาศของร้านกาแฟมากกว่าการดื่มกาแฟ มาลองดูร้านน้องใหม่ที่กำลังมาแรงกันบ้างดีกว่า(วีดีโอ 1.29 นาที) 🍃🌿🌱

#เคยเบื่อมั้ย ที่หลายๆครั้งเวลาไปร้านตามกระแสดังๆแล้วต้องเจอกับคนมากๆ ต้องรอคิวสั่งรออาหารนาน จะถ่ายรูปแต่ละทีก็จะติดเพื่อนร่วมเฟรมเต็มไปหมด #บอกกงๆ ส่วนตัวไม่ชอบแบบนั้นเลย เคยพยายามเลี่ยงไปวันธรรมดาดูบ้างก็พอช่วยได้อยู่นะ แต่บางครั้งจำเป็นต้องไปวันหยุดพร้อมกับมหาชนนี่ละก็เซ็งเลย ส่วนอีกทางนึงก็คือหาร้านที่เปิดใหม่ๆแล้วไปบุกเบิกกัน และแล้วพรหมลิขิตก็ทำให้เราได้มาพบกับร้านนี้เข้าจนได้ ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้ขี้เหร่ไปกว่าร้านดังๆตามกระแสเท่าไหร่เลยนะขอบอก 😉☺️😊

#เพราะฉะนั้นร้านนี้จึงเข้าทางเราอย่างมาก ร้านเพิ่งเปิดเป็นทางการได้ 2 เดือนกว่าๆเอง จัดได้ลงตัวมีมุมสวยที่ร้านอื่นมี มีทุ่งนาข้าวที่ร้านอื่นมี มีเครื่องดื่มอาหารเหมือนที่ร้านอื่นเค้ามี แต่สิ่งที่มีไม่เหมือนร้านอื่นก็คือคนไม่แน่นมากเกินไป มีมุมให้เราถ่ายรูปได้แบบสบายๆแค่นี้ก็แฮปปี้แล้วล่ะ 👍👍👍

#โรงนากาญจนบุรี คือคำตอบของเรื่องนี้ถ้ามีโอกาสลองแวะไปเยี่ยมเยียนกันได้ที่ ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี(ใกล้วัดถ้ำเสือ) ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 8.00-18.00 น. โทร (091)704-4889
หรือมาตามเส้นทางนี้ได้เลยจ้าา : https://goo.gl/maps/e8d6txvXHVM2 🚕🚙🚗

#ติดตามต่อได้ใน ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube มาหม่ำมั๊ย : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#ร้านกาแฟเมืองกาญจน์ #วัดถ้ำเสือ #ท่าม่วง #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม