บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร(ชลบุรี)

#ถ้าเราจะพูดถึงร้านกาแฟที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ หนึ่งในนั้นต้องมีซื่อ “บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร”อย่างแน่นอน(วีดีโอ 1.29 นาที) 🌱🦚🌴

#จุดขายของร้านนี้อยู่ที่มีลำธารจากน้ำตก ซันตาเถรไหลผ่านตลอด เลยตั้งโต๊ะกลางสายน้ำจิบเครื่องดื่มและกินของว่างได้อย่างสบายอารมณ์ เท้าได้แช่น้ำเหยียบพื้นทรายใต้ลำธารเป็นการผ่อนคลายได้ดีมาก คอร์สทำสปาแพงๆยังสู้ไม่ได้เลยนะ 😊☺️😉

#เมื่อเข้ามาถึงร้าน ก็สั่งเครื่องดื่มให้เรียบร้อย เสร็จแล้วก็ไปเลือกหาที่นั่งตามใจชอบได้เลย ใครชอบกินบนเรือนก็เอา ชอบเข้าป่า ชอบสวน หรือชอบนั่งแช่น้ำก็ได้เลยตามอัธยาศัย เดี๋ยวพนักงานเค้าจะตามมาเสริฟให้ถึงที่เอง ☕️🍪🍰🥮🥃

#ถือว่าเป็นค่าเฟ่ลับอีกแห่งนึง ถ้าใครมีโอกาสเข้ามาแล้วต้องรู้สึกผ่อนคลายได้มาก อยากให้ได้มาสัมผัสกันนะครับ ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 -17.00 น. 👍👍👍

#ใช้เวลาขับรถประมาณหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพ ร้านอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกซันตาเถร(บางพระ) ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้ง google map “บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร” จะสะดวกกว่า หรือโทรหาคุณอ้อก็ได้นะครับ(064)424-4623 👌👌👌

#ติดตามต่อได้ใน ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube มาหม่ำมั๊ย : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#บางพระเรือ #ห้วยท่าไทร #น้ำตกซันตาเถร #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม