ปลากะพงทอดน้ำปลา(บางปะกง)

#ปลากะพงทอดน้ำปลาถ้าจะให้อร่อยต้องมานั่งกินที่ขอบบ่อ ร้านบรรยากาศดีไม่ไกลกรุงเทพ(วีดีโอ 1.27 นาที) 🐟🐟🐟

#เป็นบ่อตกปลาที่ทำอาหารได้อร่อยหลายอย่าง มีเมนูเด็ดมากมายโดยเฉพาะอยากแนะนำปลากะพงทอดน้ำปลาที่แม่ครัวเค้าทอดได้แบบกรอบนอกนุ่มในเคี้ยวกินได้เกือบทั้งตัวไม่เหลือซากจนแมวต้องร้องไห้ 🐈🐈🐈

#บรรยากาศเป็นบ่อตกปลา เนื้อที่ 10 กว่าไร่อยู่ในซอยข้างโชว์รูมรถ ISUZU ถนนบางนา-ตราด ขับรถประมาณ 40 ก.ม จากเซ็นทรัลบางนามุ่งหน้าไปชลบุรีซอยจะอยู่ฝั่งขวา กลับรถมาแล้วขับเข้าซอยไปอีกประมาณ 2-3 ก.ม เลี้ยวตามป้ายบอกทางที่มีไว้เป็นระยะ หรือจะใช้บริการ google map ก็ง่ายเลย ปรกติร้านที่ร้านนี้ตอนกลางวันคนจะมาตกปลากันเยอะมากโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ จะเอาอาวุธมากันเองหรือมาเช่าคันเบ็ดของที่ร้านก็ได้ แต่เราไม่ตกปลาตั้งใจจะแวะมากินข้าว เลยเลือกมาตอนเย็นๆเพราะคนจะน้อยดี ว่ามานั่งรอดูพระอาทิตย์ตอนตกแล้วถ่ายรูปซะหน่อยแต่พระอาทิตย์ดันขี้อายเลยอดดู มีลมพัดเย็นสบายตลอดเลย ได้เดินเล่นรอบบ่อก็โอเคแล้วล่ะ ร้านเปิด 7 โมงเช้าปิด 4 ทุ่ม มีเบอร์ติดต่อด้วยนะ (038)532-080 และ (083)295-9856 คุณเจี๊ยบจะคอยอยู่ต้อนรับและให้บริการครับผม 😉😋😊

#ติดตามต่อได้ใน ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube มาหม่ำมั๊ย : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#บ่อตกปลากะพงบางปะกง #บ่อหนุ่ม #ปลากะพงทอดน้ำปลา #ปลาหมึกแดดเดียวทอด #ส้มตำปลากะพงทอด #กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม