Sky View Cafe’/จันทบุรี

#ร้านกาแฟบนหน้าผาที่สุดของที่สุด ปัจจุบันมีร้านกาแฟเปิดใหม่กันทุกวัน แต่ถ้าจะมาแรงแซงทางโค้งตอนนี้ล่ะก็ห้ามพลาดที่นี่เลย(วีดีโอ 1.29 นาที) 🌊🌊🌊

#วิวร้านนี้คือเมืองนอกชัดๆ ถ้าไม่บอกก่อนมาต้องเข้าใจผิดคิดว่าเป็นที่บาหลีแน่ๆ ร้านจะตั้งอยู่โดดเด่นบนหน้าผาสูงชันมากๆ มีบันไดหินเก่าๆให้เดินลงไปถ่ายรูปที่โขดหินริมทะเลด้านล่างด้วย ถ้าเราถ่ายรูปจากมุมไกลจะสวยดีนะ ตัวร้านตกแต่งง่ายๆสไตล์ลอฟท์ มีโซนติดแอร์เป็นกระจกมองเห็นวิวแบบพาโนราม่าสุดลูกหูสุดลูกตา ส่วนโซนด้านนอกนั้นมีมุมถ่ายรูปอยู่มุมนึงนะที่สวย มีเงินมาก็ใช่ว่าจะได้นั่งตรงนี้ แต่ถ้าอยากจะได้นั่งมุมนี้จริงๆแนะนำว่าให้ทำบุญไหว้พระขอพร วัดที่เราต้องจอดรถก่อนเดินขึ้นมาที่ร้าน ถึงจะมีโอกาสได้นั่งถ่ายรูปมุมนี้ อิอิ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

#ถือว่าเป็นร้านใหม่ซิงซิง เพราะเพิ่งจะเปิดได้เดือนกว่าๆเอง สายที่ชอบร้านกาแฟสวยๆวิวงามๆต้องห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง แต่ขอบอกนิดนึงว่า … วันหยุดหรือเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมั่กๆ เปิด 10 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม เวลาที่จะเป็นไฮไลท์ในการถ่ายรูปคือ ช่วง 17.00 – 18.30 น. ที่นี่จะสวยเป็นพิเศษ ส่วนราคาของเครื่องดื่มถือว่าเป็นมิตรไม่แพงเวอร์เฉลี่ยแก้วละประมาณ 50-60 บาทถือว่าคุ้มมากกับวิวและบรรยากาศที่จะได้รับกลับไปบ้าน ☺️😓😝

#เราใช้เวลาขับรถสามชั่วโมง จากกรุงเทพมาถึงร้านนี้ แต่ก็ยังดีที่ไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปดูวิวแบบนี้ที่ต่างประเทศ ร้าน Sky View Cafe’ จะตั้งอยู่บนหน้าผาจุดชมวิวซันชายน์ เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ต้องจอดรถที่วัดเกาะเปริด แล้วเดินขึ้นเขาไปอีก 200 เมตรก็จะถึงร้าน 📍 https://goo.gl/maps/hrDwYKhBpmG2

#เพจของร้าน : Sky View cafe เกาะเปริด ติดต่อสอบถาม (091)554-1552 👌👌👌

#ติดตามต่อได้ใน ⬇️

📌 FB มาหม่ำมั๊ย : https://www.facebook.com/mamummai
📌 YouTube มาหม่ำมั๊ย : https://www.youtube.com/channel/UC4YHx6vmPyRsagCAQzZELSA
📌 กินเที่ยวไหนดี : https://www.facebook.com/groups/134832020468585/

#SkyViewCafe’ #คาเฟ่บนหุบเขา #คาเฟ่ริมหน้าผา #คาเฟ่ริมทะเล #คาเฟ่วิวหลักล้าน #กาแฟหลับสิบ #วิวพระอาทิตย์ตกน้ำ #ดื่นกาแฟนั้งดูนก #ที่เดียวในประเทศไทย #คาเฟ่จันทบุรี #จันทบุรี #เที่ยว #เที่ยวจันทบุรี #เกาะเปริด #ผาสุขนิรันดร์ #จุดชมวิวซันชายน์ #skyviewcafe #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม