ปลาหมึกย่างลุงเฮงกับป้าใจดี

#ปลาหมึกย่างที่อร่อยหากินยากแล้วนะ มาดูกันว่าทำไมลูกค้าถึงได้ติดใจกันจัง (วีดีโอ 1.24 นาที) 🦑🐙🦑

#เทคนิคการย่างการบด บวกด้วยน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ เลยทำให้ปลาหมึกย่างของลุงเฮงต่างจากร้านอื่นๆที่เคยกินมา ปลาหมึกที่ย่างบดแล้วจะกรอบ เคี้ยวง่ายไม่เหนียวระคายฟันปลอมยิ่งกินยิ่งเพลิน นี่ขนาดซื้อเก็บใส่ตู้เย็นไว้ 7 วันแล้วเอาออกมากิน ปลาหมึกก็ยังกรอบอยู่เลยนะสุดยอดจริงๆ 👍👍👍

#ลุงเฮงกับป้าใจดี เป็นร้านรถมอไซค์พ่วงข้างจะจอดขายเป็นประจำวันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงห้าทุ่ม วันอาทิตย์ลุงเฮงขอหยุดพักไปใช้เงินวันนึงครับ 😊😉😝

#เห็นขายอยู่ริมถนนแบบนี้ไม่ธรรมดานะคุณ ลุงเฮง&ป้าใจดีไปออกรายการทีวีมาแล้วนับไม่ถ้วน จากสถิติที่ลุงเฮงเคยได้ย่างปลาหมึกแล้วบดโชว์ได้ความยาวถึง 2 เมตรโดยที่ปลาหมึกไม่มีขาดเลย 👏🏾👏🏾👏🏾

#ราคาปลาหมึกย่าง มีตั้งแต่ตัวละ 30,40,50 ไปจนถึงตัวละ 400,500,700 บาท *ตัวละ 700 บาทนี่แหล่ะที่ลุงเฮงแกสามารถบดได้ยาวถึง 2 เมตร แต่พอดีวันนั้นที่เราไปมีเงินติดตัวแค่ 200 เลยต้องลองกินปลาหมึกแถวล่างๆไปก่อน เดี๋ยวไม่มีค่ารถกลับบ้าน เลยอดดูปลาหมึกตัวยาวๆเลย เดี๋ยวรอเงินเดือนออกแล้วจะกลับไปกินใหม่นะครับคุณลุง 😓😜😝

ติดตามต่อได้ใน FB : https://www.facebook.com/mamummai

#ปลาหมึกย่างลุงเฮงกับป้าใจดี #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม