แกรนแคนยอนชลบุรี

#เคยไปที่นี่กันรึยังล่ะ แกรนแคนยอนในเมืองไทยมีหลายที่ แต่ถ้าสวยไม่เป็นรองใครก็ต้องลองมา แกรนแคนยอนชลบุรี (1.33 นาที) 😊😉😝

#เกิดขึ้นได้ไงล่ะเนี่ยะ แต่เดิมทีพื้นที่นี้เป็นเหมืองเก่าที่ถูกปล่อยทิ้งร้างมานาน จนกลายเป็นพื้นที่น้ำขัง เมื่อมองดูจากระยะไกลมีลักษณะคล้ายกับแกรนแคนยอนในต่างประเทศ เสน่ห์อยู่ที่ความสวยของน้ำในหุบเขา ที่เวลาถ่ายรูปจะขึ้นอยู่กับแสงแดดที่จะทำให้สีของน้ำเปลี่ยนไปตามแต่ล่ะช่วงเวลาที่เราถ่ายรูป 😳😳😳

#ต้องระวังนะ อย่าเพลินกับความสวยงามและตื่นตาของที่นี้จนมองข้ามถึงความปลอดภัย เพราะบางจุดที่ถ่ายรูปจะไม่มีรั้วกั้นกันตกให้ เราต้องระมัดระวังกันเองโดยเฉพาะถ้ามีเด็กเล็กๆไปด้วย ต้องระวังอีกที่นึงก็คือบริเวณรางรถไฟ ก็จะมีรถไฟวิ่งผ่านไปมาตามเวลาของเค๊าอย่าเซลฟี่ที่รางรถไฟจนเพลินล่ะมันอันตราย #อย่าประมาทกัน 😓😓😓

#ถ้าหิวมามีที่ฝากท้อง จะมีร้านอาหารตามสั่งง่ายๆ+ร้านขายน้ำปั่นราคามิตรภาพอยู่ปากทางเข้า อาหาร 40 บรรยากาศ 4 ล้าน ลองชิมดูนะ 😋

#อยู่ไหนน๊าา อยู่ในซอยคีรีนคร 8 ตำบล ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี
เมื่อเข้าซอยคีรีนคร 8 มาแล้ว ขับตรงตามทางไปเรื่อยๆ จนเจอรางรถไฟ แล้วเลี้ยวขวาชิดรางรถไฟเข้าไปก็จะเจอที่จอดรถ จอดรถปุ๊บเดินไม่ถึง 20 ก้าวจะเจอแกรนด์แคนยอนแล้วจ้าา จะตั้งแผนที่นำทางมาก็จะดีไม่ใช่น้อย ถ้าไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปสวยๆมาฝากกันบ้างเด้อ 👍👍👍

ติดตามได้ใน FB : https://www.facebook.com/mamummai

#แกรนแคนยอนชลบุรี #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม #GoPro7Black