พาชิมเตี๋ยวหมูรถตู้(ศรีนครินทร์)

#ต้องหวนกลับมากินอีกครั้งจนได้เหมือนคนโดนของ เตี๋ยวหมูรถตู้ต้นตำรับเตี๋ยวแห้งกระทะร้อนไข่ลวกเจ้าแรกในเมืองไทย(ภาค 2) วีดีโอ 1.28 นาที 🔥🔥🔥

#สงสัยจริงๆ ว่าทำไมร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆที่ขายอยู่ริมถนน ถึงได้มีรายการข่าว รายการทีวี รายการอาหารในโซเชี่ยลมาถ่ายและสัมภาษณ์กันอย่างมากมาย(จริงๆ) 😳😳😳

#เป็นร้านโอเพ่นแอร์ ขายตามสภาพดินฟ้าอากาศแต่ลูกค้าไม่ยอมถอยเหมือนกัน ก็อร่อยไปอีกแบบ 👍👍👍

#ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูอร่อยซ่อนไว้ เวลาที่เราขับรถผ่านไปแถวปากซอยศรีนครินทร์ 59 จะเห็นมีรถตู้เก่าๆจอดอยู่คันนึง ถ้าหากไม่ลองแวะลงมาดูก็จะไม่รู้เลยว่ามีของอร่อยซ่อนเอาไว้หลายเมนูเลยทีเดียว 😋😊☺️

#เตี๋ยวหมูรถตู้ คือชื่อเดิมที่เพิ่มเติมก็คือกระทะร้อน เจ้าของร้านนี้จะมีความผูกพันกับกระทะร้อนเป็นพิเศษ อะไรใส่ได้พ่อคุณจับยัดลงเป็นกระทะร้อนได้หมด ดีนะที่ร้านนี้ไม่ได้ขายน้ำแข็งไสด้วย ไม่งั้นเราคงได้กินน้ำแข็งไสกระทะร้อนกันไปแล้ว 😝🔥😓

#เตี๋ยวแห้งกระทะร้อนไข่ลวก คือเมนูเด็ดที่วันนี้ได้รับรองความอร่อยจาก “มาหม่ำมั๊ย”ไปเรียบร้อย เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งที่ปรุงใส่กระทะร้อนมาเสริฟให้ โดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็อร่อย 😋👍😉

#ถ้าเห็นรถตู้จอดอยู่เมื่อไหร่ รับรองได้อร่อยชัวร์ ร้านจะเปิดขายวันอังคารถึงวันอาทิตย์(หยุดวันจันทร์) ขายตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงบ่าย 2 ถ้ามาตอนเที่ยงจะมีเกมส์เก้าอี้ดนตรีให้เล่นกันด้วยนะ รถตู้จะจอดประจำอยู่ปากซอยศรีนครินทร์ 59(ติดรั้วกำแพงสำนักงานที่ดินพระโขนง) เลยซีคอนสแควร์ผ่านพาราไดซ์มานิดถึงก็ถึงแล้ว ก่อนจะไปโทรหาอ๋าเค๊าหน่อยนะว่าวันนี้มีเมนูพิเศษอะไรกินบ้าง (064)935-0530 😉😊😜

#อาหารตามสั่งไม่มี มีแต่อาหารตามใจพ่อครัว เป็นสโลแกนของร้านนี้เค๊า ตามไปเคลียร์กันเองแล้วกันเน๊อะ 😓😓😓

#เรารู้คำตอบของเรื่องนี้แล้วล่ะ เป็นเพราะความอร่อยของอาหาร ราคาไม่เว่อร์ และความเป็นกันเองของเจ้าของร้านก็คืออ๋านั่นเอง เลยทำให้ทุกอย่างลงตัวเป๊ะ 😉😊😳

ติดตามต่อได้ใน FB : https://www.facebook.com/mamummai

#เตี๋ยวหมูรถตู้ #ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง #กินเที่ยวไหนดี #มาหม่ำมั๊ย #น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ฮิ๊ววว #ของมันต้องชิม